Cô Vợ Ngọt Ngào Có Chút Bất Lương (Vợ Mới Bất Lương Có Chút Ngọt)

Chương 1731: Ở bên ngoài nuôi chó

Trước Sau

Biên soạn: Đức Uy - truyenfull.vn

---

Nghe Cung Húc ủ rũ lẩm bẩm, bên trong căn phòng lâm vào một sự yên lặng trầm mặc quỷ dị.

Đúng vậy...

Làm sao có thể không nhớ…

Cô gái tài hoa tỏa sáng lung linh rực rỡ như vầng thái dương đó…

Phảng phất như không có chuyện gì mà nàng không làm được, phảng phất như vô luận lúc nào nàng cũng đều có thể sáng tạo nên kỳ tích, phảng phất như chỉ cần có nàng chống lưng, liền có thể vượt qua tất cả mọi khó khăn, xua tan đi hết thảy bóng tối.

Không nghi ngờ chút nào, ở trong cảm nhận của tất cả mọi người, nàng là linh hồn của Chư Thần Thời Đại.

Phí Dương nhớ đến Diệp Oản Oản, than nhẹ một tiếng, "Chỉ sợ lần này... huynh muội Diệp gia gặp phiền toái không nhỏ... Đã tự lo thân không xong!"

Lạc Thần: "Gần đây Diệp ca có liên lạc với mọi người không?"

Toàn bộ mọi người bên trong phòng đều lắc đầu một cái.

Giang Yên Nhiên mặt đầy nghiêm túc, "Hy vọng Oản Oản không có việc gì!"

Coi như có lợi hại hơn nữa, có năng lực tốt hơn đi nữa, cũng bất quá chỉ là một cô gái. Cha và ca ca đều bị bắt vào tù, đám dòng thứ bên kia lại có quan hệ với lũ giang hồ ngoài đường. Nàng có thể tự vệ cũng đã rất không dễ dàng rồi, không có tin tức vẫn là tốt hơn.

Diệp Oản Oản đến nay đã mất tích hơn mấy tháng, cứ như thể bốc hơi khỏi nhân gian, vô thanh vô ảnh, vô luận bọn họ cố gắng thế nào cũng đều không thể liên lạc được.

Có người nói nàng ôm tiền lẻn đi, trốn ra nước ngoài, thậm chí có người còn nói nàng đã chết rồi…

Cung Húc đè nén vẻ hốt hoảng và lo lắng nơi đáy mắt, nổi giận đùng đùng, "Cô ấy chính là người mà tiểu gia tôi coi trọng, sẽ không dễ dàng xảy ra chuyện như vậy! Một ngày nào đó Diệp ca ca của tôi sẽ cưỡi mây đạp gió quay trở về đón tôi đấy!!"

"Kính cong ——!!! "

Ngay vào lúc này, tiếng chuông cửa đột nhiên vang lên.

"Tôi đi mở cửa!" Tiểu Tình vội vàng đặt mấy bộ đồ trong tay xuống, đứng dậy chạy về phía cửa chính.

"Ai vậy?" Tiểu Tình kéo cửa ra, trong lúc vô tình ngẩng đầu lên một cái. Sau đó, trong nháy mắt khi nhìn rõ người đang đứng ở trước cửa là ai, cô bỗng ngây ngẩn cả người, "Diệp... Diệp... A a a——!!!"

Tiếng thét chói tai của Tiểu Tình đã thành công hấp dẫn sự chú ý của mấy người bên trong nhà.

Đám người Hàn Thiên Vũ và Lạc Thần vội vàng đứng dậy đi về phía cửa, còn tưởng rằng là những người đó lại tới tìm phiền toái.

"Tiểu Tình! Có chuyện gì xảy ra?" Hàn Thiên Vũ thần sắc lo lắng.

"Diệp ca! Diệp ca ca! Là Diệp ca ca a a a a!!!" Tiểu Tình mừng rỡ rít gào, cơ hồ muốn banh cả nóc nhà.

Cùng lúc đó, mấy người cũng chạy ra cửa. Mọi người chỉ thấy, nơi cửa là một cô gái mặc một bộ đồ màu đen bình thường, đang phong phong trần trần đứng ở nơi đó.

"Hì, bảo bối, thật cao hứng khi thấy cô nhiệt tình với tôi như vậy ~" Cô gái nhìn Tiểu Tình kích động đến mức suýt nữa đã ngất đi, nhẹ nhàng cười một tiếng.

Ngay sau đó, nàng nâng con ngươi lên, nhìn về những gương mặt khác nhau ở phía sau. Thấy tất cả đều đang ngơ ngơ ngác ngác, mới cười nhẹ một tiếng: "Hi, đã lâu không gặp!"

Vẫn là gương mặt xinh đẹp động lòng người đó, lại thật giống như có chỗ nào đó thay đổi, có vẻ hơi xa lạ. Nhưng trong nháy mắt khi cô khẽ cười lên một tiếng, cảm giác quen thuộc kia lập tức quay trở về. Quen thuộc đến mức... khiến cho người ta rơi lệ!

"Diệp ca!"

"Oản Oản!!!"

"Gào —— Diệp ca ca!!! Miệng của tiểu gia quả thật là linh quá đi mất! Cô thật sự đã cưỡi mây đạp gió quay trở về đón tôi!" Cung Húc đẩy Giang Yên Nhiên và Lạc Thần ra, nhào tới Diệp Oản Oản như một con chó Husky đứt dây cương vậy.

Nhưng mà, ngay trong nháy mắt khi Cung Húc nhào vào trong ngực Diệp Oản Oản, sau lưng của nàng, một thiếu niên mặt đầy lạnh lùng nhanh chóng tiến lên, giống như thần hộ vệ ngăn cản Cung Húc đến gần.

Cung Húc nhìn gã thiếu niên đẹp trai mặt đầy lạnh lùng đột nhiên ngăn mình lại, đầu tiên là ngẩn ngơ, tiếp đó mặt đầy khiếp sợ giống như bị sét đánh. Hắn bày ra bộ dáng như thể chồng mình lạc lối vờn hoa ngắt bướm bên ngoài, còn mình thì là cô vợ nhỏ đầy đau khổ chờ chồng, quả thật là đau lòng đến bất tỉnh, "Diệp ca! Cô! Cô lại có thể lén giấu tôi, ở bên ngoài nuôi một con chó khác!!!"

Trước