Làm Học Bá Trong Văn Niên Đại

Làm Học Bá Trong Văn Niên Đại

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Truyện Làm Học Bá Trong Văn Niên Đại của tác giả Tạ Thiên Quân kể về Dương Từ xuyên vào tiểu thuyết thể loại văn niên đại, còn mang theo trang Taobao (trang mua sắm nổi tiếng của Trung Quốc) tới đó.

Trong tiểu thuyết, Dương Từ là em trai vai phản diện của nam chính, là em út trong gia đình, thế nên được cưng chiều tới mức không phân biệt đúng sai, làm đủ chuyện càn quấy, không học hành, không nghề nghiệp, lười biếng ham ăn, chơi bời giỏi nhất.

Khi Dương Từ xuyên đến, nam chính đang cùng nữ chính ồn ào muốn phân gia, muốn rời khỏi một nhà cực phẩm này để an ổn mà sống.

Nhìn thấy trong mắt tràn đầy sự chán ghét của người anh nam chính khi nhìn anh, sự cao cao tại thượng của người chị dâu nữ chính trọng sinh, Dương Từ lập tức không chút do dự mà phân gia.

Chính lúc nam nữ chính đang đợi anh đòi tiền, khi toàn thôn đang đợi trò cười của anh, Dương Từ nỗ lực học tập trở thành trạng nguyên kì thi đại học. Từ đó về sau, cá chép hóa rồng, Đại học nổi tiếng tùy ý chọn, doanh nghiệp nhà nước tùy ý vào, còn cuỗm lấy một người vợ nam xinh đẹp.

"Nỗ lực trở thành trụ cột của nước nhà, mới là cường đại đúng nhất", "Xuyên thành phế vật của xã hội, thông qua nỗ lực học tập, đè bẹp tất cả lệ cũ"

Các chương mới nhất

Danh sách chương

DoctruyenMobi mang đến những giây phút đọc truyện mobi giải trí cho mọi người

 

0 0 đánh giá
Đánh giá truyện
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

 Truyện ngắn mới

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x