Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong

Lưỡi Dao Ngày Diệt Vong

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Ngày tận thế hàng lâm, năng lực của các đại lão bộ đội đặc chủng quả thật mạnh đến mức đáng sợ, dùng những tín ngưỡng kia chống đỡ, tựa như một đám tiểu cường đánh không chết, máu nôn ra đầy người còn có thể đứng lên.

Vì phần tình nghĩa huynh đệ kia, vì phần tín ngưỡng mọi người cùng nhau bảo vệ đến nay, bọn họ hóa thân thành một lưỡi dao sắc bén, thẳng tắp trái tim của địch nhân.

Kỳ Tâm Bảo, bộ đội đặc chủng đội đột kích, thành thật mộc tựu, rồi lại nhiệt huyết vô cùng, người như vậy muốn hắn làm hậu cần, trước tiên giết chết chính hắn. May mà hắn có một đám huynh đệ, mọi người giúp đỡ lẫn nhau, cùng nhau khóc, cùng nhau cười, cùng nhau thăng cấp, cũng cứng rắn đem hắn kéo lớn.

Trong sự nghiệp tận thế lưu lạc như vậy, có một số thứ bắt đầu dần biến chất lên men, ánh mắt của hắn rốt cuộc không thể rời khỏi người đàn ông lắc lư đuôi rắn, vân đạm phong thanh kia.

Kỳ Tâm Bảo nhìn người đàn ông trước mắt, khẽ đưa qua một bộ quần áo: "Đội trưởng... Ừm... Cái đó... Tôi sẽ làm cho anh một cái váy, anh trần truồng như vậy... Trần truồng... Chạy khỏa thân không thích hợp..."

Các chương mới nhất

Danh sách chương

DoctruyenMobi mang đến những giây phút đọc truyện mobi giải trí cho mọi người

 

0 0 đánh giá
Đánh giá truyện
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

 Truyện ngắn mới

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x