Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Công Chúa Ngoan Một Chút

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Công Chúa Ngoan Một Chút thuộc thể loại Hài Hước , Ngôn Tình , Sủng , Xuyên Không của tác giả Mạt Trà Khúc Kỳ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Công Chúa Ngoan Một Chút đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Hiện đại, vườn trường.Dịch giả: Vãn Phong(c1-c56),  [L.A]_Omerto (c56- hết)Một gia đình cùng nhau xuyên tới tương lai. Không phải là gia đình bình thường đâu nha, là gia đình hoàng thất chính hiệu. Aii... Thời đại và tư tưởng khác biệt, cả gia đình cũng biến hoá rõ rệt. Phụ hoàng ăn bám, mẫu hậu mạnh mẽ, thái tử ca ca nổi loạn, quản gia ẻo lả....Có một điều mà nàng không thể ngờ là vị thái phó kia cũng cùng xuyên qua... Và còn trở thành đồng học của nàng nữa.Chúc Yểu: Thái phó, ta không biết làm đề này.”Thái phó: “Sau khi tan học thần sẽ phụ đạo thêm cho công chúa.”Sau này…Bạn học A: “Lạy hồn, hôm nay tui nhìn thấy nam thần Nguyên Trạch cột dây giày cho Chúc Yểu, vả lại còn trong tư thế quỳ một chân dưới đất đấy.”Bạn học B: “Không đời nào, nam thần Nguyên Trạch trước nay vốn lạnh lùng cao ngạo, đúng kiểu thanh niên nghiêm túc, thậm chí hoa khôi của trường ở ngay bên cạnh mà cũng không thèm liếc mắt một cái, chỉ một lòng đọc sách thánh hiền thôi.”Bạn học A: “Thiệt đó, nghe nói có người vô tình nhặt được điện thoại của nam thần, mấy người biết cậu ấy lưu tên Chúc Yểu là gì không? “Tiểu công chúa” đó, má ơi!”

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Chúa Ngoan Một Chút", nơi mà câu chuyện của "Hài Hước" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 63" "Công Chúa Ngoan Một Chút" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Chúa Ngoan Một Chút

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê