Nam Tấn Thất Hoàng Tử

Nam Tấn Thất Hoàng Tử

Tác giả: Bắc Duy
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Nam Tấn Thất Hoàng Tử

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Nam Tấn Thất Hoàng Tử thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại của tác giả Bắc Duy đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Nam Tấn Thất Hoàng Tử đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Nam Tấn Thất Hoàng Tử của tác giả Bắc Duy. Năm Cảnh Bình thứ bảy, một ngày mùa đông, không khí rét lạnh tới mức cảm giác từ trong xương cốt đều thấy đau buốt.Từng cơn gió thổi qua, mang theo bông tuyết đang rơi không ngừng kia vượt qua tường vây, lãnh đạm hắt vào lãnh cung.Lãnh cung Tây Uyển đơn sơ, có những gốc mai đã lụi tàn, tối qua bị trận tuyết lớn thổi quất vào, hoa rơi đầy đất.Thế nhưng một bông hoa mai vẫn kiên cường bám trụ trên thân, lung lay trong gió, cố gắng mở ra những cánh hoa mong manh...Một người mang y phục cung nữ, trong vòng tay là một em bé mới sinh, đứng dưới cây mai kia, thầm thì nói: "Như Tuyết, ta chắc chắn sẽ làm nàng sống sót, hãy sống tốt thay phần ta"Cung nữ nhìn trong rét lạnh, hài tử có khuôn mặt nhỏ nhắn bị đông lạnh đến đỏ bừng, lộ ra tươi cười, nước mắt theo hai má rơi trên mặt hài tử.Tuyết chiếu sáng dung nhan nữ tử, những vết sẹo trải rộng ngoằn nghèo trên mặt, nhìn thấy mà giật mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Nam Tấn Thất Hoàng Tử", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Nam Tấn Thất Hoàng Tử" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Nam Tấn Thất Hoàng Tử

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê