Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu

Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
[Tác giả Thanh Phong Mạc Vãn -- Thể loại: Ngôn Tình ]

Giới thiệu Quân Hôn Ngọt Ngào: Kiều Thê Thần Y Của Lục Thiếu - truyện ngôn tình đặc sắc của tác giả Thanh Phong Mạc Vãn:

“Còn không phải do trời tức giận, mưa rơi liên tục tuần, hôm nay trong vùng đã có rất nhiều địa phương bị sạt lở đất, thôn chúng ta không còn an toàn, vì vậy thôn trưởng liên hệ bộ đội phụ cận cầu hỗ trợ, trong đêm nay dẫn toàn bộ thôn dân dời khỏi núi, nhưng đường thôn quá gập ghềnh, xe bộ đội không thể đi vào, chúng ta đều phải đi bộ ra điểm dừng xe ngoài ngã ba đường rồi mới ngồi xe. Thấy mấy quân nhân vừa rồi không, là tới giúp đỡ chúng ta dời đi.”

“Ông chú ý an toàn, hai mươi phút sau, vô luận như thế nào, nhất định phải tới nơi tập trung.” Người quân nhân cúi đầu đè nặng tiếng nói một câu.

Chính là nghe lời này, nghe được thanh âm này, Giang Dao bước chân đột nhiên va vấp, nhanh chóng quay lại sau lưng nhìn.

Âm thanh này, quá quen thuộc…

Hoặc là nói, âm thanh vùi sâu trong ký ức của cô.

Chỉ là, nhìn người phía sau cúi đầu, Giang Dao liền quay đầu lại, nghĩ nghĩ, tự lắc lắc đầu, tự nhủ với bản thân, không có khả năng, người kia, không có khả năng xuất hiện ở chỗ này.

Cô vì trốn hắn, từ bỏ công việc ở bệnh viện lớn, tự nguyện tới nơi này làm bác sĩ tình nguyện, người đàn ông kia, đuổi theo cô chuyển rất nhiều các đơn vị bộ đội, sẽ không có khả năng đến nơi này.

Âm thanh này chỉ có điểm giống mà thôi, huống chi, cô đã vài năm không nghe thấy âm thanh hắn, có lẽ, cô nhớ nhầm âm thanh.
DoctruyenMobi mang đến những giây phút đọc truyện mobi giải trí cho mọi người

 

0 0 đánh giá
Đánh giá truyện
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

 Truyện ngắn mới

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x