Cực Phẩm Ở Rể

Chương 548

Trước Sau

Chương 548:

Lâm Vũ nhìn thấy giá Lý Thiên Ảnh đưa ra, sắc mặt không khỏi biến đồi, vẻ mặt nhất thời ngưng trọng.

Hứa Hải Sâm nhìn thấy tiểu thư nhà mình ra đấu giá giá cao như vậy, cũng không khỏi ngắn. ra, nhíu mày, nhưng cũng không nói gì, dù sao tiên là Lý gia người ta, anh không có quyên nói chuyện.

“Mười… mười tỷ, cô chắc chắn sao?”

Sắc mặt nữ MC kinh ngạc, nói chuyện cũng có chút khó khăn.

Người đàn ông mặt trắng tháy là đại tiêu thư Lý gia, trên mặt hiện lên một tia tuyệt vọng, bất đắc dĩ thở. dài, biết mình cạnh tranh không nổi liền lắc đầu từ bỏ.

“Mười tỷ một lần! Mười tỷ lần hail Mười tỷ ba lần! Xin chúc mừng Tập đoàn lý thịt”

Thanh âm của người dẫn chương trình rõ ràng có chút run rẫy, nêu không phải chống bàn, chắc đã kích động ngất xỉu.

Giá trên trời! Đây là giá trên trời thực sự!

Đây là mức giá cao nhất mà cô đã sạn kế từ khi cô ấy bước vào sàn đấu giát Người dẫn chương trình ôm ngực khôi phục lại cảm xúc, cao giọng nói: “Chúc mừng Hà tổng, chúc mừng Vinh Thắm mỹ nhanÏ Cũng chúc mừng tập đoàn Lý thị! Dựa theo quy định của đấu giá hội chúng ta, chúng ta phải thu 5% giá đầu giá, cũng chính là năm chục triệu làm…

“Quyên góp toàn bộ đi.”

Đợi cô nói xong, Lâm Vũ đột nhiên mở miệng cắt ngang, âm thanh không lớn, nhưng mang mười phần uy nghiêm.

“Cái gì… Cái gì, cái gì? “

Người phụ nữ không nghe rõ lời Lâm Vũ nói, hoặc là nói cô không thể tin được.

“Mười tỷ, toàn bộ quyên góp, cám ØI: Trên mặt Lâm Vũ không có chút biểu tình dao động nào, giọng điệu bình thản như nước, giỗng như đang nói một chuyện bình thường như ăn cơm đi ngủ.

“Anh, anh nói… thật sao?!”

Người chủ trì kinh ngạc đên mức cảm sắp rơi xuống, tuy răng nghe rõ ràng, nhưng vẫn là vẻ mặt không thể tin được, một tỷ dễ dàng như vậy, nêu nói tặng thì tặng?

“Thật.” Lâm Dư gật đầu xác nhận lại.

Tât cả mọi người trên khán đài cũng náo động, vẻ khinh thường trên mặt Lâm Vũ cuất hiện chớp nhoáng rồi biến mắt, lại có một tràng vỗ tay nồng nhiệt, mọi người tự nhiên đứng lên, trong mắt hiện lên vẻ hâm mộ.

Mặc dù có thể nói một tỷ rất dễ kiếm, nhưng không ai có thê quyên góp được một số tiên lớn như vậy.

“Anh Hà, anh thực sự là một tắm gương cho các doanh nhân thủ đô của chúng tôi!”

Thư ký Lam cũng thay đổi cái nhìn xâu về anh trước đây của mình, ngay lập tức chạy đến với một chồng tài liệu và nói: “Anh Hà, cảm ơn anh vì tất cả những gì anh ‘đã làm cho từ thiện. Thay mặt Bộ Thương mại, tôi xin chân thành cảm ơn anh. Phiền anh ký vào các thủ tục liên quan.”

Cô nóng lòng muốn Lâm Dư ký vào, vì sợ răng sau một thời gian Lâm Dư sẽ hồi hận, đổi ý.

“Bộ Thương mại của cô còn có ai không? Nêu có người khác, cô hãy nhờ người khác đên gặp tôi và tôi sẽ ký lại. Nếu vẫn là cô, tôi xin lỗi, tôi sẽ không ký.”

Lâm Vũ nhàn nhạt liếc cô một cái, lạnh lùng nói, sau đó mặc kệ cô, xoay người rời đi.

Thư ký Lam sững sờ tại chỗ, vẻ mặt xấu hỗ như vừa nuốt phải ruồi, ánh mắt nhìn Lâm Dư đầy hận thù.

Lúc này, cuộc đấu giá đã kết thúc, một nhóm các ông chủ và giám đốc điều hành của công ty lần lượt đứng lên và bước ra ngoài, 4rong số đó, người đàn ông mặt trăng và những người khác cũng chạy đên chỗ Lâm Vũ đưa danh thiệp, mong Lâm Vũ để ra thời gian ăn cơm cùng nhau.

Trước Sau

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê