Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!

Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!

Tác giả: Pé Ngọ
18 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi! thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Huyền Huyễn , Khác , Ngôn Tình của tác giả Pé Ngọ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Cô là truyền nhân duy nhất của dòng họ, mang trong mình năng lực may mắn dị thường. Bất kì ai được cô nâng đỡ, đều sẽ như cá chép hóa rồng.Hắn là nam nhân sở hữu vẻ đẹp mê hoặc lòng người, nhưng chính điều đó đã khiến hắn gặp họa.Một sự tình cờ, bất đắc dĩ mà cô va vào hắn. Từ thời khắc đó, cuộc đời hắn hoàn toàn thay đổi.Yêu thương, thù hận, những ân oán từ đời trước, liệu có lặp lại lần nữa?!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!", nơi mà câu chuyện của "Dị Năng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 18" "Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Tiểu Yêu Tinh, Em Bẫy Được Tôi Rồi!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê