Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần thuộc thể loại Dị Năng , Điền Văn , Đô Thị , Gia Đấu , Hài Hước , Huyền Huyễn , Khác , Linh Dị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng , Trọng Sinh , Xuyên Không của tác giả Thâu Bồ Đào Đích Tiểu Hồ Li đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Thâu Bồ Đào Đích Tiểu Hồ LiThể loại: Dị Năng, Truyện Nữ Cường, Hài Hước, Điền Văn, Đô Thị, Linh Dị, Trọng Sinh, Ngôn Tình, Xuyên Không, Truyện Sủng, Truyện Gia Đấu, Huyền huyễnGiới thiệu:Người dân trong thôn phát hiện, cô nàng Lục Linh Bảo gần đây bỗng nhiên trở nên có chút thần thánh: Cô nàng nói dỡ miếu của sơn thần sẽ bị báo ứng, ngay lập thức người đó liền bị sét đánh cho ngoài khét trong mềm!Tiện tay vẽ một bức phù, tìm người, tìm vật, hàng yêu phục ma, cầu bình an không gì không làm được.Có vài người anh tài thường đến thôn tìm cô nàng xem bói.Một vị đại sư vô cùng nổi danh của một nước nào đó nhìn thấy cô thì liền quỳ bái, vô cùng cung kính! Đại hòa thượng: Mọi người không biết cô ấy là sơn thần trong miếu kia sao? Là vị thần duy nhất còn sống trên thế giới này!Ông chủ A: Từ khi đi bái sơn thần, cái quảng trường bị quỷ ám của nhà tôi không còn người nhảy lầu nữa.Nhà giàu B: Tin sơn thần, tiền tài đầy nhà.Người nổi tiếng C: Nói ra sợ mọi người không tin, sơn thần có thể làm cho con người ta cải tử hồi sinh..........Đây câu chuyện về một vị sơn thần cổ xưa, ngạo mạn, tác phong mạnh mẽ nhanh gọn ở thời hiện đại làm nhà huyền học.Vai chính vẫn như thường lệ là một người hào sảng, giọng sảng văn, cùng trông chờ nào!PS: tất cả là tưởng tượng, bối cảnh viễn tưởng, xin đừng đem vào hiện thực, xin tin tưởng vào khoa học, không nên tin bất kỳ hành vi phong kiến mê tín nào!Nhân vật chính: Lục Linh BảoTóm tắt: Toàn thế giới ai cũng đi bái sơn thần.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần", nơi mà câu chuyện của "Dị Năng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Sư Huyền Học Là Sơn Thần

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê