“Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ

“Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ

Tác giả: Tàng Minh
4 Chương 1 Đánh giá Hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện “Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện “Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ thuộc thể loại Bách Hợp , Cổ Đại , Xuyên Không của tác giả Tàng Minh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện “Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

"Chạn Vương" Hoa Thanh Xứ: Ba người bạn từ cô nhi viện sinh hoạt với nhau, sau này mỗi người ra xã hội, đều là tinh anh, đều làm những công việc vô cùng cao quý và đáng ngưỡng mộ.Lâm Tư Duệ, nữ đội trưởng trẻ tuổi nhất, làm việc tại đội Phòng chống ma túyLâm Quốc Thành vừa mới trở thành bác sĩ khoa ngoại của một bệnh viện nối tiếngLâm Bân Bân là một giám đốc nông nghiệp, sự nghiệp thăng tiến, vô cùng thuận lợi.Không ai ngờ được, tương lai tươi sáng đang chờ họ, nhưng họ lại đột ngột gặp tai nạn và xuyên không về thời xưa, một thời cổ đại không hề có trong lịch sử Trung Quốc.Họ chỉ có thể vận dụng kĩ năng, kiến thức, thiên phú của bản thân để sinh tồn tại thế giới này và tìm cách trở về!

Cùng Đọc Truyện Mobi theo dõi hành trình của các nhân vật nhé

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "“Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 4" "“Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay “Chạn Vương” Hoa Thanh Xứ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê