tóm tắt nội dung truyện Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu thuộc thể loại Cổ Đại , Đô Thị , Hệ Thống , Huyền Huyễn , Khác , Khoa Huyễn , Ngôn Tình , Xuyên Không , Xuyên Nhanh của tác giả Hỏa Huỳnh Nhi đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Hỏa Huỳnh NhiThể loại: Cổ Đại, Đô Thị, Ngôn Tình, Truyện Khác, Khoa Huyễn, Xuyên Không, Huyền huyễnGiới thiệu:“Ting! Chúc mừng bạn thành người trải nghiệm đầu tiên công việc đem lại hòa bình cho thế giới!”Nhiệm vụ đầu tiên, cô gái nào đó vừa xuyên qua, lỡ tay túm rớt quần của người đàn ông nào đó!Cô nói: “Tôi có nên kéo nó lại cho anh không?” Sau đó cô bị anh đè xuống bàn!Nhiệm vụ thứ hai: Cô bị đầu độc và nỗ lực làm công cụ để dập lửa, nhưng một người đàn ông nào đó đã ném cô vào nơi hoang dã.Nhiệm vụ thứ ba: cô cải trang thành nam nhân, hoàng thượng muốn ngủ với cô, chuyện này làm sao mới tốt đây?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 120" "Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Xuyên Nhanh Bách Biến Nam Thần Nhẹ Điểm Liêu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê