Khi Bàn Tay Vàng Gặp Gỡ Cá Mặn

Khi Bàn Tay Vàng Gặp Gỡ Cá Mặn

Đánh giá: 10/10 từ 0 lượt
Văn án:

Hệ thống 223 là một hệ thống mới ra xưởng, ngày đầu tiên xuất xưởng đã gấp đến không chờ nổi trói định ký chủ. Nhưng mà chưa đợi nó trổ tài mang theo ký chủ lên đến đỉnh cao nhân sinh thì ký chủ bởi vì bị nó trói định đình trệ trong ngắn ngủi mà trực tiếp bước lên con đường cuối cùng của nhân sinh.

Hết cách, 223 mặt xám mày tro đành phải mang theo ký chủ vừa mới chết bởi vì tai nạn giao thông của nó lựa chọn vị diện một lần nữa, hơn nữa thích đáng chọn Tiểu Bạch Hổ vừa mới tắt thở để ký chủ bám vào người. 

"Đinh, hệ thống 223 dowload xong. Bổn hệ thống tự mang theo hệ thống trò chơi thăng cấp, một tháng Trúc Cơ, ba tháng Kim Đan, một năm Nguyên Anh không phải mơ! Chúc ký chủ sớm ngày phi thăng, đi lên đỉnh cao nhân sinh!!!"

Tự dưng bị trói định Giang Mạch: "..."

Giang Mạch vừa mới tiếp thu xong Bạch Hổ truyền thừa ký ức: Chém quái quá mệt rồi, thần thú ngủ cũng tăng tu vi. Không bằng như vầy, một giấc Trúc Cơ, hai giấc Kim Đan, ba giấc Nguyên Anh toàn dựa vào nằm mơ!

Hệ thống: "..." Còn có chuyện tốt như này? Sợ không phải thật đang nằm mơ chứ?! Cho nên người muốn ngủ bao lâu?

Giang Mạch: Tám năm mười năm không chê ngắn, trăm năm ngàn năm không chê dài. 

Hệ thống: Không thể hiểu được, ta lựa chọn tắt máy:)

Nhưng mà Giang Mạch chung quy không thể ngủ đến trăm năm ngàn năm, bởi vì nàng nhan khống cực điểm rất nhanh gặp được một tuyệt sắc mỹ nhân...

Ai lại nỡ làm lơ một con mèo con ăn vạ trên đất chứ? 
DoctruyenMobi mang đến những giây phút đọc truyện mobi giải trí cho mọi người

 

0 0 đánh giá
Đánh giá truyện
Theo dõi
Thông báo của
guest
0 Góp ý
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận

 Truyện ngắn mới

0
Rất thích suy nghĩ của bạn, hãy bình luận.x