Ái Đích Quyền Đầu

Ái Đích Quyền Đầu

Tác giả: Trần Khổ
5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Ái Đích Quyền Đầu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Ái Đích Quyền Đầu thuộc thể loại Kiếm Hiệp của tác giả Trần Khổ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Ái Đích Quyền Đầu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện như lời kể về tình nghĩa huynh đệ, những mối thâm tình trên giang hồ. Có thể lòng dạ con người nông sâu khó lường nhưng bằng hữu là thực.Thụ Trường Phong nghe được tiếng thở dài của Lý Đông Dương, khẽ đảo mắt nhìn hắn một cái rồi nói: "Ngươi hãy rút kiếm ra đi đừng để ta phải đợi lâu". Gió thổi bay trường bào làm cho Lý Đông Dương giật mình thức tỉnh"Sao lại như vậy? Kiếm của đệ chỉ dùng để đối phó với địch nhân mà thôi. Đệ không có nghĩ là phải dùng kiếm để đối phó với huynh."Từ ngày vị hôn thê của ta bị ngươi cướp đi, từ ‘bằng hữu’ đã không còn tồn tại nữa, trong lòng ta chỉ còn một chữ ‘hận’ đối với ngươi. Không thể coi tình địch là bằng hữu được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Ái Đích Quyền Đầu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Ái Đích Quyền Đầu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Ái Đích Quyền Đầu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê