[AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo

[AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lục Bảo NgọcThể loại: Đam mỹ, Học đường, Hài, Ngọt, Sủng, Chủ thụ, Nhất thụ đa công...Các thể loại công (công chính: Diêu Sâm, Hà Lạc Lạc) x Nữ vương manh moe dụ thụ (Châu Chấn Nam)Giới thiệu truyện:Do tính chất công việc của bố mẹ, vào năm lớp 11 Châu Chấn Nam chuyển đến một ngôi trường mới với quy định cũng như đầu vào rất nghiêm ngặt. Bằng một cách nào đó cậu đã được tuyển vào và gặp gỡ rất nhiều người bạn giỏi giang nhưng cũng không kém phần kì lạ, mặc dù cậu cũng là 1 người kì lạ không kém. Hành trình gặp các anh chồng chính thức bắt đầu!!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo", nơi mà câu chuyện của "Đô Thị" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "[AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [AllxNam] Học Viện Âm Nhạc Thanh Đảo

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê