Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên thuộc thể loại Khác , Thám Hiểm của tác giả Tịch Âm Thiên Lí đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Anh chàng lạ kì nhà bênTác giả: Tịch Âm Thiên LíThể loại: hiện đại, trinh thám, OEĐộ dài: 3 chươngChuyển ngữ: Minh MinhBiên tập: IrisGiới thiệu:Lặng im.Mọi thứ quẩn quanh trong hai chữ “lặng im” cất giấu một bí mật không ai ngờ đến. Và khi bức màn được vén, ai ai cũng chẳng ngờ “lặng im” đau đớn đến thế.Lặng im giết người,Lặng im nén đau,Và lặng im chịu đựng.Vì em, anh sẵn lòng xuống địa ngụcVì chúng ta, dù phải sống ẩn dật bao lâu cũng đáng.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên", nơi mà câu chuyện của "Thám Hiểm" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Anh Chàng Lạ Kì Nhà Bên

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê