Bà Đây Muốn Ly Hôn!

Bà Đây Muốn Ly Hôn!

Tác giả: Tô Tử Hoan
50 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bà Đây Muốn Ly Hôn!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bà Đây Muốn Ly Hôn! thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Nữ Cường , Sủng của tác giả Tô Tử Hoan đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bà Đây Muốn Ly Hôn! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tô Loan Loan bị tên chồng sắp cưới khốn nạn cắm sừng, kẻ thứ ba lại còn là em gái cùng cha khác mẹ của cô!Vì để dằn mặt người bố bất công và mẹ con đứa em gái kế xấu xa, cô nhất thời ấm đầu, đồng ý lời cầu hôn của một ông chủ thần bí…Nghe đồn Hoắc Cạnh Thâm là cháu trai trưởng của nhà họ Hoắc giàu có nhất Nam Thành, anh tài trí hơn người, thái độ tự phụ, là nam thần kim cương hoàn mỹ trong mắt tất cả phụ nữ.Nhưng không ngờ anh ta lại lớn hơn mình tận mười tuổi?Trong lòng Tô Loan Loan cảm thấy chán ghét: Tuổi tác quá lớn! Mắt thẩm mỹ chắc chắn sẽ có khoảng cách thế hệ! Là một ông chú già không có chút ngọt ngào nào!Cô hối hận rồi!Cô có thể ly hôn được không?Ai ngờ sau khi cưới xong, tổng giám đốc Hoắc lại bí mật thương yêu cô đến tận xương tủy, trước mặt người ngoài lại càng chiều cô như con.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bà Đây Muốn Ly Hôn!", nơi mà câu chuyện của "Nữ Cường" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Bà Đây Muốn Ly Hôn!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bà Đây Muốn Ly Hôn!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê