Bần Đạo Có Bệnh

Bần Đạo Có Bệnh

23 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bần Đạo Có Bệnh

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bần Đạo Có Bệnh thuộc thể loại Cổ Đại , Hài Hước của tác giả Thanh Phong Bất Giải Ngữ đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bần Đạo Có Bệnh đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Phỉ Nhiên Thù nói, thần khí xuất thế, sẽ khiến cho thiên hạ võ lâm đại loạn.Cũng không ngờ, bệnh thần kinh xuất thế, cũng tạo ra một trận mưa máu gió tanh.Hành Ca nói, nàng là tiên trên trời, xuống trần để độ kiếp cho nhân gian.Nhưng không ngờ, vừa nhập thế, phiền toái kéo nhau mà đến.Hôm nay mở cửa đạo quán, ngày mai giáo chủ trốn vợ...Cho đến tận cùng, còn bị Phỉ Nhiên Thù phát hiện ra là nàng có bệnh.Hành Ca: A Phỉ chỉ biết ỷ vào vẻ tuấn tú để của mình phục chúng, bần đạo đây là dựa vào tài hoa nha....Phỉ Nhiên Thù: Nàng nói cũng có cái đúng, nhưng trước tiên mặc quần áo vào rồi nói sau đi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bần Đạo Có Bệnh", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 23" "Bần Đạo Có Bệnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bần Đạo Có Bệnh

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê