Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Huỳnh HạThể loại: Ngôn tình, hiện đại, he, tình cảm, trọng sinh, quân nhân, nam cường, hài hước, nữ giả nam trang, nữ cường, nhiệt huyết, cùng nhau sống chết, 1v1.Văn án:Lúc trước tôi yêu quý mảnh đất này bao nhiêu, thì bây giờ tôi ghét nó bấy nhiêu.—— Tần ManCô từng phản bội quân đội, cuối cùng nhân quả luân hồi, bị thuộc hạ phản bội, lập tức bị đánh về tới điểm xuất phát.Không chỉ có như thế, còn tự dưng thành một người "lính nam"?!Sống lại một đời, năm đó Tần đại đội trưởng là quân đội đặc chủng uy phong lẫm liệt nhất trong khu 9 trong nháy mắt biến thành Tần đại tiểu thư tân binh yếu ớt thích khóc nhất.Kiếp trước Tần Man oai phong cỡ nào chứ?Hô phong hoán vũ ở khu 9, ngay cả đám lính nam cũng phải e ngại ba phần.Quan trọng nhất chính là, cô dám can đảm vung ống tay áo trước mặt cấp trên, trực tiếp quăng gánh rời khỏi quân đội, lấy sức lực của một mình mình sáng lập đội ngũ, tên là: Quỷ Khu.Kiếp này Tần Man yếu ớt cỡ nào?Ở trong đám tân binh bị huấn luyện viên đạp vào mông một cái cũng có thể khóc trời đập đất, khiến đám lính nam né tránh không kịp.Chỗ chết người nhất chính là, cô nữ giả nam trang trà trộn vào trong đám lính nam, mỗi ngày lo lắng bị bóc trần thân phận không nói, còn thỉnh thoảng bị ép nhìn ‘ch*m’ của những người lính kia ở phòng tắm.Sự ngây ngô trong quá khứ khiến tôi đến cuối cùng mới phát hiện, chán ghét lúc trước, chẳng qua là bởi vì quá yêu, mà không cho phép phản bội.Trên thực tế, nơi này sớm đã hòa vào trong máu thịt của tôi, dù cho róc da róc thịt tôi cũng không cách nào xóa đi được.—— Tần ManKhi tất cả lại đến, cô khoác bộ đồ lính tái chiến huy hoàng!Quân đội nhiệt huyết, cô dùng mồ hôi và huyết lệ từng bước một trở lại đỉnh cao.Nhưng, vị huấn luyện viên thân phận khó lường trước mắt xin nhường đường một chút được không?"Không được!" Người nào đó chặn ngang ôm lấy cô đi đến ký túc xá, tà tứ cười xấu xa nói: "Em đã lạnh nhạt anh quá lâu, bù đắp cho anh đi."Được thôi, đời người đằng đẵng, có một người như vậy ở bên cô hình như cũng không tệ.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bản Sắc Quân Môn: Man Thiếu Khó Cưng Chiều

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê