Bẩy Đêm Ma Mị

Bẩy Đêm Ma Mị

Tác giả: Giai Ấu
13 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bẩy Đêm Ma Mị

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bẩy Đêm Ma Mị thuộc thể loại Dị Giới , Dị Năng , Huyền Huyễn , Ngôn Tình của tác giả Giai Ấu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bẩy Đêm Ma Mị đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

=======
Nếu bạn muốn tiếp tục truy cập nội dung truyện, mời CLICK ĐỌC <Bẩy Đêm Ma Mị> tại truyenfull.vn ========Editor: Lục NặcThể loại: Hiện đại, Incest, Nhân thú,… Cao H+++Nội dung chính của câu chuyện nói về những giấc mơ của nữ chính ở những thế giới khác nhau cũng trãi qua những việc và người khác nhau.“Chòm sư tử… mưa sao băng…”Bên tai là tiếng radio đang đưa tin, Diệu Diệu đẩy cửa sổ ra, tựa đầu nhìn ra bên ngoài, trên bầu trời đêm có vô số vệt sao băng bay xẹt qua. Cô lập tức nhắm mắt ước nguyện: Xin trời cao cho tôi gặp được một đại soái ca, không cần biết bao nhiêu tuổi! Tốt nhất có thể…Không hiểu tại sao, trong đầu cô hiện ra cảnh tượng mà đến chính cô cũng cảm thấy muốn phun máu mũi.Không nên không nên! Ước nguyện xong cô ngẩng đầu, cảm thấy mỹ mãn mới bắt đầu cởi giáo phục, thay váy ngủ.“Dáng người rất được ~~ cô thật sự tin tưởng ước nguyện mưa sao băng hả?”Vừa mới mặc xong váy ngủ thì nghe thấy một giọng nói xa lạ truyền tới từ cánh cửa sổ phía sau ── giọng nói dễ nghe của một người đàn ông.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bẩy Đêm Ma Mị", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 13" "Bẩy Đêm Ma Mị" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bẩy Đêm Ma Mị

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê