Bé Cưng Muốn Ly Hôn

Bé Cưng Muốn Ly Hôn

Tác giả: Ngốc Xít
53 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Bé Cưng Muốn Ly Hôn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Bé Cưng Muốn Ly Hôn thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả Ngốc Xít đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Bé Cưng Muốn Ly Hôn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Ngốc XítThể loại: Đô Thị, Truyện Teen, Ngôn TìnhGiới thiệu:Vu Khiết không kiềm được mà nhớ những tháng ngày gian khổ cùng với Lục PhongLúc ấy, cả hai chẳng có gì trong tay, vốn họ cũng sinh ra trong gia đình hào môn, nhưng vì cô không thể sinh con nên không đạt được sự chấp thuận của gia đình anh, thế nên cả hai đã rời khỏi nhà.Hai người trước giờ sống an nhàn, nay kiên quyết kết hôn với nhau, không được gia đình hỗ trợ, mỗi ngày trong đầu chỉ toàn là bộn bề lo lắng về sinh hoạt, về ăn về uống, về kiếm tiền, áp lực biết bao…Sau khi kết hôn, khó khăn dần vượt qua, cũng tiến gần hơn cuộc sống thư thái, mọi chuyện tưởng chừng như tốt đẹp, cho đến khi Lục Phong trở thành một tổng tài bá đạo, bọn họ tương kính như tân, là một đôi vợ chồng tiêu chuẩn. Đột nhiên vào một ngày đẹp trời, Lục tổng mang một thân đầy mùi nước hoa cùng vết son môi đỏ chót đứng trước mặt cô.Vu Khiết cảm thấy tình trạng hôn nhân của bọn họ đang đứng trên bờ vực thẳm, dứt khoát kéo vali bỏ nhà ra đi để Lục tổng cô đơn ở lại một mình.Sau đó là một màn truy thê vừa ngược vừa ngọt, đồng thời giải quyết mọi hiểu lầm để một lần nữa Lục tổng có thể rước cục cưng nhà gã trở về.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Bé Cưng Muốn Ly Hôn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 53" "Bé Cưng Muốn Ly Hôn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Bé Cưng Muốn Ly Hôn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê