Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Truyện Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa của tác giả Da Thanh Oa kể về Giang Noãn đã chết.Cô gặp tai nạn giao thông, bị liệt cả người, chỉ có thể đau khổ chống đỡ ba năm, sau đó không chịu đựng qua được, cuối cùng ra đi.Sau khi chết đi, không ngờ co lại bắt đầu một hành trình mới, gặp được hệ thống 404, sau đó trói định nó.Mà Hệ thống muốn cô thay thế cá chép tinh, đời lại công đạo trong mười thế giới cho người ủy thác.Mỗi thế giới đều có nhiệm vụ tương ứng, nhưng nếu cô không thể hoàn thành nhiệm vụ thì sẽ thế nào?Vậy thì...... thì thôi chứ sao!Có trách thì trách sau khi Giang Noãn bị liệt 3 năm liền... chán đời.Nam chính chỉ có một, nữ chính tính cách bất cần đời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cá Chép Đỡ Đạn Phản Công / Lật Mặt Thịnh Thế Bạch Liên Hoa

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê