Cái Gọi Là Không Quen Không Biết

Cái Gọi Là Không Quen Không Biết

1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Cái Gọi Là Không Quen Không Biết

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cái Gọi Là Không Quen Không Biết thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Tĩnh Thủy Biên đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cái Gọi Là Không Quen Không Biết đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn đang đọc truyện Cái Gọi Là Không Quen Không Biết của tác giả Tĩnh Thủy Biên. Lâm Mậu từ nhỏ gặp chấn thương tâm lý, từ đó bị nói lắp.Nhưng bù lại Lâm Mậu thật sự rất xinh đẹp, còn ngây thơ, và rất đáng yêu.Một minh tinh nói lắp? Có ai tưởng được điều này?Chỉ là cậu yêu thích ca hát, thế nên vẫn cứ kiên trì cùng ông nội mình tới xin được làm người hát thay sau hậu trường, chỉ cần có thể thoả mãn yêu thích, đam mê của bản thân là được.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cái Gọi Là Không Quen Không Biết", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Cái Gọi Là Không Quen Không Biết" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cái Gọi Là Không Quen Không Biết

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê