Cân Cả Thiên Hạ

Cân Cả Thiên Hạ

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cân Cả Thiên Hạ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cân Cả Thiên Hạ thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cân Cả Thiên Hạ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Dị giới, hệ thống, tu chân, hài hước, trùng sinhHắn là một kẻ có mệnh khổ.Trong một đêm trời đất âm u, hắn bị một con rắn cắn chết rồi xuyên qua một thế giới xa lạ, sống lại trên người một thanh niên đã hôn mê 20 năm.Hắn là kẻ có tình có nghĩa, luôn đối xử chân thành với những người xung quanh nhưng không có nghĩa hắn thích làm anh hùng, làm người tốt. Hắn chỉ vì hắn và người thân của hắn.Từ đây cuộc hành trình tiến lên đỉnh cao của cuộc đời hắn được bắt đầu. 

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cân Cả Thiên Hạ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Cân Cả Thiên Hạ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cân Cả Thiên Hạ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê