Cảnh Sát Hình Sự La Phi

Cảnh Sát Hình Sự La Phi

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cảnh Sát Hình Sự La Phi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cảnh Sát Hình Sự La Phi thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cảnh Sát Hình Sự La Phi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Chu Hạo HuyThể loại: Ngôn TìnhGiới thiệu:Anh chàng cảnh sát La Phi nhận dược tin báo, trên một vùng núi hẻo lánh xảy ra một vụ án không có lời giải. Những người chứng kiến hoặc đã mất trí hoặc đã trở bệnh nặng.Đích thân một mình đi phá án. Dần dần những bí ẩn sau bức cổ hơn 20 năm gây hại cho người phát hiện được khám phá. Ẩn sau đó là một sự thật đẫm máu!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cảnh Sát Hình Sự La Phi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Cảnh Sát Hình Sự La Phi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cảnh Sát Hình Sự La Phi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê