Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

Tác giả: An Sơn Hồ Ly
5 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường thuộc thể loại Đô Thị của tác giả An Sơn Hồ Ly đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: An Sơn Hồ LyThể loại: Đô Thị, Võng DuGiới thiệu:Quý Phong sinh ra và lớn lên tại Thạch huyện. Từ khi còn nhỏ, hắn đã bị mọi người xem thường, giễu cợt, bởi vì hắn là con tư sinh.Gia cảnh khó khăn, mẹ hắn chỉ có thể dựa vào những đồng tiền ít ỏi kiếm được từ việc bán mà nuôi hắn ăn học đến phổ thông, bản thân hắn cũng hiểu chuyện nên thường đến chợ phụ mẹ bán thêm đồ ăn, hai mẹ con cùng trải qua những tháng ngày gian khổ, vất vả.Ngày đầu tựu trường năm mười hai, người yêu mà hắn vừa quen được hai tháng trước đòi chia tay hắn.Mang tâm trạng của kẻ thất tình, tức giận vì phải chia tay, hắn thẩn thờ rời khỏi trường, lang thang trên những con đường.Và rồi tình cờ, hắn bị một chùm tia sáng đánh lên đầu, hôn mê bất tỉnh ngã trên đường.Với tình tiết đô thị hay, sau khi tỉnh dậy, hắn nhận ra được bản thân mình có những năng lực thần kỳ... Kể từ đó, dưới sự trợ giúp, huấn luyện của trí não Nhất Hào, cuộc sống của Quý Phong không còn như lúc trước.Tình tiết võng du bắt đầu hé mở, hắn bắt đầu một cuộc sống mới, phải đối mặt với những âm mưu, thủ đoạn mưu hại bản thân từ các thế lực khác nhau, gặp lại người cha đã bỏ rơi hai mẹ con hắn bấy nhiêu năm, có những người bạn mới, và tình yêu mới. ăng lực thần kỳ này, có được chính là nhờ sản phẩm công nghệ cao đến từ một tinh hệ xa xôi – trí não Nhất Hào.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 5" "Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cao Thủ Toàn Năng Tại Học Đường

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê