Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

38 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi thuộc thể loại Đô Thị , Linh Dị , Ngôn Tình , Truyện Teen của tác giả Lục Hoàng Thiên Băng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Lục Hoàng Thiên BăngThể loại: Đô Thị, Linh Dị, Truyện Teen, Ngôn TìnhTrích đoạn:Tại nơi nào đó trong tập đoàn" Cô ta bỏ đi rồi sao? " Lạnh lùng nhìn ra bên ngoài cửa sổ lớn" Vâng, lần này Thẩm tiểu thư có vẻ rất tức giận mà bỏ đi " Cung kính nói.Người nam nhân đó chỉ cười nhẹ một cái tay cầm ly rượu đung đưa rồi lên tiếng." Ngươi hãy chú ý hơn người phụ nữ đó đi, với cả nếu người của Thẩm gia muốn gặp người phụ nữ đó lập tức đuổi đi " Thanh âm nhẹ nhàng cất lên." Vâng thần nhớ rồi "" Được rồi ngươi mau đi làm việc của mình đi "" Vâng thần xin phép đi trước " Khẽ cúi đầu rồi quay đi mất.Người nam nhân đó quay lại nhìn vào màn hình máy tính đang hiện thị hình ảnh của Tuyết Nguyệt, Khả Như và một người nhân viên nữa mà cười khẩy." Để tôi xem cô làm gì để có thể sống yên ổn khi dám đối đầu với cô ta đây, điều đó thật thú vị "

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 38" "Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cấp Trên Bí Ẩn Của Tôi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê