Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi

Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi

Tác giả: Diệp Y
1 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi thuộc thể loại Cổ Đại , Ngôn Tình , Ngược , Trọng Sinh của tác giả Diệp Y đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Trùng sinh, có sủng, có ngượcLà công chúa vong quốc, không mạnh mẽ, kiên cường thì yếu đuối cho ai xem?Thiên hạ đồn rằng, có được nàng là nắm được ngôi vị cửu ngũ chí tôn.Mùa thu năm ấy, nàng gặp được người cả đời nàng không thể quên. Hận rồi yêu. Ngày đó, pháo rang rung trời, nhưng tân lang của nàng lại là người kia mà nàng thì nằm giữa hồ sen, y phục đỏ thẫm như một đóa liên hoa. Công chúa, nàng hãy tỉnh lại đi, sao môi nàng ngập tràn máu vậy?"Ta gặp mộng sao?" Nàng khẽ niết mi tâm hỏi."Diêu quý nhân, hoàng thượng băng hà, ngài trở thành thái hậu phù ấu chúa nhiếp chính, thình người thay cung trang"Trong khoảnh khắc nàng khoác triều phụ ngồi cạnh đế vương chợt nghĩ:" Liệu chàng có nhớ mùa xuân năm ấy hoa đào rơi?"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi", nơi mà câu chuyện của "Ngược" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 1" "Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chàng Có Nhớ Ngày Ấy Hoa Đào Rơi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê