Chưởng Khống Tinh Không

Chưởng Khống Tinh Không

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chưởng Khống Tinh Không

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Chưởng Khống Tinh Không thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Chưởng Khống Tinh Không đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Huyền huyễn, tiên hệp, dị giới, tu chân, phiêu lưuTừ thuở khai sơ, khối thiên địa trên đại lục được hình tành từ 5 nguyên tố chính: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Những nguyên tố đó không đồng nhất với nhau mà tạo thành một sự đối chọi. Vì vậy muốn tồn tại trước những pháp tắc tự nhiên các nguyên tố đó đã hòa vào tự nhiên.Có những cá thể đã lợi dụng những nguyên tố đó để hấp thu tinh hoa của đất trời và trở thành những cường giả tối cao, bất tử bất diệt.Anh Vũ bị người đời gọi là đứa con hoang. Hắn vì bảo vệ người mẹ đáng thương của mình và tìm hiểu những điề bí mật về người cha của mình nên đã trở nên mạnh mẽ.Hắn mang theo Thiên lôi thần ấn tìm hiểu những quy luật tự nhiên của đất trời và con đường cường giả đã dần hé lộ ra trước mắt hắn.Liệu Anh Vũ có thể thực hiện được nguyện vọng của mình trở thành một cường giả chân chính để bảo vệ người xung quanh hắn.Truyện chưởng khống tinh không là một giai thoại về một nhân vật phong vân của thế giới Huyền Vũ.  

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chưởng Khống Tinh Không", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Chưởng Khống Tinh Không" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chưởng Khống Tinh Không

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê