Chuyên Gia Luyện Cấp

Chuyên Gia Luyện Cấp

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Chuyên Gia Luyện Cấp

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Chuyên Gia Luyện Cấp thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Chuyên Gia Luyện Cấp đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Phát Tiêu Đích Oa NgưuThể loại: Võng DuGiới thiệu:Truyện về một trò chơi trực tuyến mà game thủ là các di dân đang ngủ say trong chuyến di cư từ địa cầu đến hành tinh khác (vì vậy sẽ không có cái gì là log out, hạ tuyến, diễn đàn,...)Nhân vật chính: Tiêu LinhNghề nghiệp Cơ Giới Luyện Kim Thuật Sĩ (kiểu như chế tạo robot, xe tăng,...)Do tính cách không quen giao tiếp nên dù là rất ham làm Top trong game nhưng vì thiếu thông tin nên hao tốn rất nhiều thời gian vào những việc mà ít ai chịu làm (phải gọi là cực kỳ lỳ luôn). Từ việc đi theo một con đường không giống ai đó mà bắt đầu vô tình tiến lên con đường vận mệnh đạt được trang bị, kỹ năng, bạn bè, đoàn đội.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Chuyên Gia Luyện Cấp", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Chuyên Gia Luyện Cấp" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Chuyên Gia Luyện Cấp

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê