Cỗ Máy Thời Gian

Cỗ Máy Thời Gian

Tác giả: Zhihu
16 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cỗ Máy Thời Gian

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cỗ Máy Thời Gian thuộc thể loại Ngược , Xuyên Nhanh của tác giả Zhihu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cỗ Máy Thời Gian đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trên chế độ xem toàn cảnh bản đồ của Baidu, tôi nhìn thấy người bà đã qua đời nhiều năm của mình.Bà cụ nhỏ thó cúi người mỉm cười nhìn người khác chơi cờ.Ánh mặt trời mùa hè chiếu lên người bà, bà mặc chiếc áo sơ mi màu xanh nhạt đã được giặt đến bạc màu, như thể bà chưa bao giờ rời xa tôi.Thời gian được đánh dấu cuối màn hình là năm 2015, mùa hè của 8 năm trước, bà chưa bị c.ắ.t cổ một cách dã man.Nước mắt tôi lập tức rơi xuống.Bà ơi, hóa ra chúng ta đã xa nhau lâu như vậy.Bà ơi, đáng lẽ bà phải sống lâu hơn.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cỗ Máy Thời Gian", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 16" "Cỗ Máy Thời Gian" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cỗ Máy Thời Gian

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê