Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn

Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn

Tác giả: Mễ Phán
7 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Mễ Phán đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Bạn trai vượt quá giới hạn? Đổi đi, khiến hắn ta không có tiền đồ!Chị gái cặn bã khiêu khích ư? Ngược cô ta! Khiến cô ta thân bại danh liệt!Các loại hãm hại, vẫn không ngăn cản được con đường trở thành siêu sao của Lục />Nhưng mà, vì sao lại có một bé bánh bao lúc nào cũng đi theo sau mông cô... À không, đằng sau còn thêm một tảng băng nữa...."Em là người phụ nữ của tôi, nghĩa vụ là làm ấm giường! Ấm tốt tôi sẽ nâng em lên thành siêu sao!""Hừ, tôi không thèm."

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 7" "Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cô Vợ Ảnh Hậu Lại Bỏ Trốn

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê