Cơ Võ Phong Bạo

Cơ Võ Phong Bạo

50 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cơ Võ Phong Bạo

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cơ Võ Phong Bạo thuộc thể loại Khác , Khoa Huyễn , Quân Sự của tác giả Khô Lâu Tinh Linh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cơ Võ Phong Bạo đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Khô Lâu Tinh LinhThể loại: Quân Sự, Khoa HuyễnGiới thiệu:Giải đấu cơ võ toàn thái dương hệ S10 đánh dấu sự đi xuống của USE liên bang Địa Cầu, cũng như sự bùng nổ của NUP liên bang Mặt Trăng, sự vươn lên mạnh mẽ của ROM liên bang Hỏa Tinh. Nó khiến cho cơ giáp hạng nhẹ của liên Địa Cầu được xem là đã hết thời, thay vào đó là thời đại của cơ giáp thú trang đặc trưng của ROM hoặc cơ giáp cỡ trung nhẹ trọng tải 50 đến 60 tấn sở trường của NUP sẽ là chủ lưu trong thời gian tới. Liên bang Địa Cầu với vị trí gần như áp chót đã đánh mất hào quang trong quá khứ, chịu đủ sỉ nhục khi thể hiện ra thực lực thường thường bậc trung không có gì đáng để ý. Rất nhiều kế hoạch, những dòng máu mới được đưa ra để tạo nên những sự thay đổi tích cực, hướng tới thay đổi cục diện trước mắt. Nhưng ít ai ngờ đến, tâm điểm của sự thay đổi ấy, tâm điểm giúp liên bang Địa Cầu lấy lại mọi vinh quang vươn lên dẫn đầu thái dương hệ lại nằm trên người Lý Hạo, một học sinh cực kỳ bình thường tại Thiên Kinh Cơ Võ, một học viện cơ giáp tại châu Á. Cơ Võ Phong Bạo là phần tiếp theo của serie cơ giáp phong bạo của đại thần khoa huyễn Khô Lâu Tinh Linh được nhóm dịch NTm.Group chuyển ngữ gởi đến quý độc giả, mời quý độc giả đón xem.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cơ Võ Phong Bạo", nơi mà câu chuyện của "Quân Sự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 50" "Cơ Võ Phong Bạo" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cơ Võ Phong Bạo

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê