Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ

Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giới thiệu:Tên khác “Nhân gian có người tên Thanh Hoan”.Sau khi đã chịu vết thương lòng không thể khép lại, nếu là bạn, bạn sẽ làm thế nào?Dây dưa đau khổ giữ lấy? Hay là gào khóc, trầm mê rơi lệ?Yên lặng rời đi, tinh thần buồn bã?Thanh Hoan đã từng đứng bên bờ tuyệt vọng đi tới thế giới đen tối kia, ở đây có đủ loại chấp niệm chưa tiêu tan của loài người.Bởi vì từng tích âm đức quá lớn, cho nên sau khi bọn họ chết có thể đi đến nơi này, nói ra nguyện vọng của mình với nàng.Chức trách của nàng, chính là khiến họ buông bỏ quá khứ, tiêu trừ chấp niệm, uống xong chén canh kia là có thể quên đi ký ức tiền kiếp, rời khỏi nơi này, đầu thai chuyển thế.Nhưng mỗi một thế giới nàng đến, dường như đều...Mở ra con đường hắc hóa của chính mình.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Con Đường Hắc Hóa Nữ Chủ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê