Con Nhện

Con Nhện

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Con Nhện

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Con Nhện thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Con Nhện đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Xích Nguyệt Quỷ Cơ.Thể loại: Nguyên sang, không CP, hiện đại, HE, tình cảm, kinh dị, trinh thám, ngôi thứ nhất.Độ dài: 5 chương.Editor: Trỏ Mặt Sẹo. || Beta: Dâu.Giới thiệu:Văn án chính bị khóa, dứt khoát không viết.Tag: Khủng bố, hiện đại hư cấu.Vai chính: “Tôi”, con nhện.*Lời của Trỏ: Đây là một bộ truyện khá khó hiểu vì nó rất mơ hồ, nó như một vòng tuần hoàn, lặp đi lặp lại. Nó khá kén người đọc nên ai đọc không hiểu, không hợp gu thì đừng nặng lời.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Nhện", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Con Nhện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Con Nhện

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê