Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách

Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách

Tác giả: Lục Mang Tinh
70 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách thuộc thể loại Đô Thị , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Lục Mang Tinh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Nhà họ Giản có truyền thống nghệ thuật lâu đời lại sinh ra một cô con gái nghiện game tai luôn đeo headphone.Chỉ cần vừa lập team sẽ quên ngay thời gian, nghệ thuật? Làm chủ? Không tồn tại.“Đây là một câu chuyện về một tuyển thủ Esports bị giới showbiz làm chậm trễ.”Nói tóm lại là: ADC (*) (Xạ thủ) này hơi bị đẹp trai, tôi xin kính trước!.Vở kịch nhỏ:Phóng viên: Từ nhỏ đã làm nghệ thuật, không biết cô đã từng có ý định tìm một người bạn trai trong giới showbiz hay không?Giản Ngôn Chi: Chưa từng nghĩ tới.Phóng viên: Nhiều nam diễn viên ưu tú như vậy mà không có người nào là hình mẫu yêu thích của cô sao?Giản Ngôn Chi: Không có.Phóng viên: Vì sao chứ?Giản Ngôn Chi: Bởi vì bọn họ đều không thể dẫn tôi cày rank.- ----------------Thể loại: Tình hữu độc chung, showbiz, tuyển thủ Esports, truyện ngọt.Từ ngữ liên quan: Nhân vật chính: Giản Ngôn Chi, Hà Uyên, phối hợp: Các nhân vật khác.Dàn ý: Chơi game cũng có thể nhặt được bạn trai.- ---(*)ADC (Attack Dame Carry): có nghĩa là Xạ Thủ, thường viết nhầm thành ad, át, at / sát thương vật lý (sức mạnh công kích). Hay bị ghi nhầm thành AD nên có thể hiểu ADC là xạ thủ (ST)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 70" "Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Con Thỏ Muốn Ăn Cỏ Cách Vách

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê