Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!

Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà! thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà! đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Giữa thế giới giang hồ, việc động tay khiến bá tánh chỉ có thể mất tiền hoặc tính mạng. Lục Vi đã bị buộc phải xuyên đến cổ đại và làm chủ một khách điếm theo quy tắc của hệ thống. Quy tắc đầu tiên là không được đánh nhau bên trong khách điếm, nếu vi phạm sẽ mất tiền hoặc bán mạng.Trên giang hồ, xuất hiện một khách điếm thần bí, nơi mà ai bước vào đều có thể mất tính mạng. Bách Hiểu Sinh, để tìm kiếm người mất tích, đã dũng cảm lẻn vào khách điếm đó. Nhưng khi điều tra, đâu là người cần tìm và đâu là những đệ tử giang hồ hàng đầu?Đọc truyện để tìm hiểu thêm về những vấn đề này và nhiều bí mật khác trên giang hồ trong truyện Kiếm Hiệp - Dị Giới - Ngôn Tình - Xuyên Không - Hệ Thống - Nữ Cường - Cổ Đại: Bá Tánh Vô Tội Tay Không Tấc Sắt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Công Tử Đừng Chạy Thật Sự Không Phải Hắc Điếm Mà!

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê