Cự Tinh Vấn Đỉnh

Cự Tinh Vấn Đỉnh

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cự Tinh Vấn Đỉnh

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cự Tinh Vấn Đỉnh thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cự Tinh Vấn Đỉnh đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Cường cường, trọng sinh, giới giải trí, tình hữu độc chung, phúc hắc độc miệng lạnh lùng mạnh mẽ công × thông minh thanh lãnh tiến tới siêu sao thụ, HETình trạng bản gốc: 165 chương + 12 phiên ngoạiEditor: Socola chấm nước mắmMột người ở kiếp trước là một đại mình tinh siêu sao khắp thế giới, đời này là quý thiếu phản nghịch bại gia chán nản.Đối mặt chú thím một lòng mưu đoạt gia sản, đám bạn bè xấu chỉ biết sống phóng túng…Dung Hủ: Không bạo phát trong trầm mặc, thì sẽ diệt vong trong trầm mặc!Từ tiểu minh tinh hạng ba đi lên, tự lực cánh sinh, leo lên vương tọa lần nữa, quét ngang giới giải trí, mưu đồ giành lấy đỉnh cao!Lần thứ nhất gặp mặt ——Dung Hủ: Xin chào, tôi tên Dung Hủ, lần đầu gặp gỡ, xin chỉ giáo thêm.Tần Trình:!!! (… Mama, cậu ấy thật đáng yêu con thật muốn ngủ với cậu ấy!)

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cự Tinh Vấn Đỉnh", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Cự Tinh Vấn Đỉnh" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cự Tinh Vấn Đỉnh

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê