Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê

Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê

41 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê thuộc thể loại Bách Hợp , Điền Văn , Khác , Sủng của tác giả Tây Minh Thần Trùng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Tây Minh Thần TrùngThể loại truyện: Nguyên sang - bách hợp - giả tưởng lịch sử - tình yêuVai chính: Dư Tứ Bảo, Giang Thụ Hân( Giang Nhị)Vai phụ: Giang Thục Vân, Lý Sở,...Văn ánDư gia ở Liên Hoa Thôn có một khuê nữ ngốc, 18 tuổi không nói, không làm việc. Si si ngốc ngốc, cả ngày ngồi dưới cây táo ở cửa thôn.Trong thôn đám hài tử thích trêu cợt nàng, nhặt cục đá, táo đỏ ném nàng, nện nàng. Nàng không khóc, cũng không nháo,táo nện ở trên người táo bị nàng trộm giấu ở lòng bàn tay.Trong thôn có một nữ nhân dựa vào nghề bắt cá, tính tình cổ quái không tốt ở chung. Nhưng một lần đi ngang qua cửa thôn đã cho cô nương ngốc một cây kẹo hồ lô.Ngày đó, trên khuôn mặt nhỏ của cô nương ngốc mặt mũi bầm dập vô cùng đau đớn, trong lòng ngực ôm một túi vải rách rối bời.Túi vải rách chứa những quả táo héo cùng cây kẹo hồ lô bị dẫm đạp.Đưa đến trước mặt nữ nhân: "Gả, gả ngươi, không, không không gả, lão đầu"Kia là nàng gập ghềnh nói đến một câu thật dài.Không bao lâu sau nữ nhân xấu tính đem cô nương ngốc cưới trở về nhà.Từ đây cô nương ngốc được nhiều người yêu từ cái này đến cái khác.Nhìn văn dán sĩ: Bài này tư thiết như núi, không thích nhưng điểm xiên.* ngốc cô nương × tiểu ngư dân. HE. Vô cùng đơn giản làm ruộng điềm văn.* ngốc cô nương bắt đầu trì độn si ngốc, đằng sau sẽ từ từ trưởng thành.* tác giả đầu óc không quá đủ, thấu hoạt nhìn văn, đừng quá so đo.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 41" "Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cục Cưng Ngốc Nữ Tiểu Kiều Thê

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê