Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ

Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tóm tắt nội dung:Vào sinh nhật lần thứ 29 của Ngô Diệu Ny, cô ước mình sẽ tìm được bạn trai. Không ngờ điều ước đó lại thành sự thật.Hệ thống hứa hẹn: Chỉ cần cô thắng được nữ chính, mọi chuyện đều có thể thành sự thật.Ngô Diệu Ny [chờ mong]: Tôi phải làm như thế nào mới được xem là đánh bại nữ chính?Hệ thống [xem thường]: Cái này mà cô cũng không biết? Muốn thắng? Đương nhiên là cướp hết nam chính nam phụ của cô ta rồi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Cuộc Chiến Tranh Đoạt Của Nữ Phụ

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê