Đại Đường Song Long Truyện

Đại Đường Song Long Truyện

Tác giả: Huỳnh Dị
64 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đại Đường Song Long Truyện

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đại Đường Song Long Truyện thuộc thể loại Kiếm Hiệp , Lịch Sử , Quân Sự của tác giả Huỳnh Dị đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đại Đường Song Long Truyện đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đại Đường Song Long Truyện là một tác phẩm võ hiệp kinh điển của nhà văn Huỳnh Dị.Câu chuyện bắt đầu từ thời Tùy mạt, Hoàng đế đương trị lúc bấy giờ là Dương Quảng lộ rõ thói xấu, cai quản bất công, ăn chơi sa đọa nên nghĩa quân khắp nơi nổi dậy chống đối triều đình.Từ Tử Lăng, Khấu Trọng, hai đứa trẻ mồ côi xuất xứ Dương Châu, tron một lần vô tình có được Trường Sinh Quyết và nhờ sự chỉ điểm cơ bản về võ công tâm pháp của người mẹ nuôi Phó Quân Sước mà hai gã đã dần dần bước vào võ đạo, trở thành Đại Đường Song Long, giúp đỡ Lý Thế Dân thống nhất Trung Nguyên, lập nên triều Đường.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Đường Song Long Truyện", nơi mà câu chuyện của "Quân Sự" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 64" "Đại Đường Song Long Truyện" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Đường Song Long Truyện

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê