Đại Nhật Thực

Đại Nhật Thực

10 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

tóm tắt nội dung truyện Đại Nhật Thực

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đại Nhật Thực thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Trọng Sinh của tác giả Nâng Bút Họa Nhân Sinh đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đại Nhật Thực đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Thể loại: Đô thị, trọng sinhKiếp trước, hắn là vương của giới sát thủ mang trong mình dị năng. Đồng thời là một trong tứ Vương của tổ chức sát thủ bí hiểm và mạnh nhất thế giới - Tổ chức sát thủ Vô Tà.Nhưng hắn lại bị chính huynh đệ phản bội, bị đồng môn ám sát, vì thế thân mà chết đi.Điều hắn không ngờ đến là bản thân lại trọng sinh trở thành Song Joong-ki thiếu gia của một gia tộc môn phiệt đứng đầu Hàn Quốc. Hắn sống trong thân thể này nhưng mang theo dị năng của kiếp trước. Hơn nữa dị năng của hắn tiến hóa đến mức không ngờ đến.Hắn tự nhủ kiếp này sẽ sống một cách khoái hoạt, hưởng thụ nhân sinh.Mời các bạn đón đọc và theo dõi con đường trở thành  người khiến các sát thủ gặp ác mộng, các đoàn lính đánh thuê bị ám ảnh, trở thành đối tượng quan trọng mà các quốc gia phải thận trọng đối đãi.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đại Nhật Thực", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 10" "Đại Nhật Thực" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đại Nhật Thực

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê