tóm tắt nội dung truyện Đàn Tu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đàn Tu thuộc thể loại Cổ Đại , Huyền Huyễn , Tiên Hiệp của tác giả Vô Tội đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đàn Tu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Dịch: Trang Huyền, ClarkdaleBiên: archnguyen1984Vương triều nhà Minh sưu cao thuế nặng, hôn quân vô đạo. Nhân vật chính Vương Kha chỉ là một gã học đồ trong nhà đấu giá, nhưng trong lúc vô tình đã tiếp xúc với những thủ đoạn của Tu hành giả mà Vương triều nhà Minh dùng để trấn áp dân gian. Đúng lúc này, hắn gặp được Tứ hoàng tử vừa mới bị giáng chức làm thường dân. Chuyện xưa cá hóa rồng, cứ như vậy mà bắt đầu."Truyện mới của lão Vô Tội rất hay, tuy mới ra nhưng đã vào tóp 4 truyện được đọc nhiều nhất bên bookzongheng.com. Truyện rất hấp dẫn với những tình tiết đấu trí và những cảnh pk rất đặc sắc và logic, đảm bảo với các đạo hữu truyện k hay tiểu toán bàn ta k động thủ.​" - Tiểu Toán Bàn (Bạch Ngọc Sách).

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đàn Tu", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 6" "Đàn Tu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đàn Tu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê