Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người

Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người

Tác giả: Cố Lai Nhất
3 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

tóm tắt nội dung truyện Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người thuộc thể loại Bách Hợp của tác giả Cố Lai Nhất đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Văn án:【 sói xám thanh lãnh lỗ mãng niên hạ × chị gái hồ ly tinh nhu mị không xương 】【 kỹ sư hàng không vũ trụ × chim hoàng yến thần bí 】1,Nếu Úc Khê là loại người mềm yếu thì có lẽ cuộc sống của nàng sẽ cứ như vậy mãi.Lủi thủi trong một gia đình đơn thân ở thị trấn nhỏ, người mẹ điên và bà ngoại lần lượt mất sớm khiến nàng phải sống nhờ nhà của người mợ tham lam, vừa mới qua 18 tuổi đã bị ép nghỉ học để kết hôn.Thế nhưng, Úc Khê cầm chai bia nện vào trán mình, dù phải chết nàng cũng không chấp nhận một cuộc sống như thế.Dòng máu ấm áp tuôn ra, thế nhưng nàng chẳng cảm thấy đau chút nào mà chỉ choáng đầu thôi.Sau đó, nàng ngã vào lòng ngực mềm mại của người phụ nữ ấy.Người phụ nữ với đôi mắt đào hoa.2,Úc Khê cũng không ngờ rằng vào cái ngày mà nàng buồn bực đi vào tiệm bida đó, nàng sẽ gặp được một người phụ nữ như vậy trong cái thị trấn xập xệ này.Chiếc váy hai dây với màu đỏ rực lửa, cánh tay mềm mại như ngó sen cùng vòng eo không xương, sẽ chẳng ngoa khi nói người phụ nữ ấy chính là cành liễu mềm mại nhất của mùa xuân.Chỉ nhìn thoáng qua thôi nàng cũng đã biết người này không thuộc về cái thị trấn này, thế nhưng người ấy giống như một giấc mộng giữa hè, chen vào những năm tháng tối tăm trong cuộc đời của Úc Khê.Tuy nhiên, Úc Khê đã quên rằng, mộng rồi cũng phải tỉnh.Chú ý:① Hai người cách nhau mười tuổi, sau khi vai chính thành niên mới có quan hệ tình cảm.② Đây là một câu chuyện ở một thị trấn cổ hủ, đồng thời cũng viết về đề tài chim hoàng yến nên rất cẩu huyết.③ Đây là một câu chuyện xưa giúp cả hai người thức tỉnh "thất tình lục dục" trong tâm hồn của nhau.Tóm tắt trong một câu: Người phụ nữ mắt đào hoa ấy.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người", nơi mà câu chuyện của "Bách Hợp" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 3" "Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đầu Gối Sao, Lòng Nhớ Người

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê