ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA

ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA

Tác giả: Cơ Xoa
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA thuộc thể loại Tiên Hiệp của tác giả Cơ Xoa đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

một đời Tiên Đế Hạ Quy Huyền cùng kẻ thù lưỡng bại câu thương, ở vũ trụ hoang vắng hành tinh địa hạch bên trong bế quan chữa thương.Hành tinh hoàn cảnh từng bước bị trên người hắn tràn ra Tiên linh chi khí cải tạo, thành linh khí dồi dào đáng sống hành tinh.Nguyên sinh vật bắt đầu hóa người tu luyện, phát triển ra chính mình văn minh.Một số năm sau, đến từ dải Ngân Hà nhân loại thám hiểm phi thuyền tới chỗ nầy.Các cấp vị diện, không biết tên mạnh mẽ sinh mệnh bắt đầu chăm chú vào nơi này.Nhiều mặt va chạm, anh hùng cùng nổi lên.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay ĐÂY LÀ HÀNH TINH CỦA TA

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê