[DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu

[DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu

Tác giả: Rồng
0 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu thuộc thể loại Đam Mỹ của tác giả Rồng đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Beta: MilklamJung Yunho là giám đốc của tập đoàn J.Co, là một người đàn ông trăng hoa.Kim Jaejoong là nhân viên thuộc công ty J.Co, tuy nghèo nên rất ghét những người giàu, ngoại hình đẹp trai tính cách thâm trầm.Kenichi Matsuyama là nhân viên máy tính, một người khá kỳ lạ nhưng tính cách lại nhiệt tình.Lee Hyori là bạn gái của Yunho, rất chịu chơi và làm bất kỳ điều gì để có được Yunho.Hạ Quân Tường: Giám đốc công ty thời trang lớn nhất ở Hàn Quốc, là một người có yêu cầu cao trong công việc, rất nghiêm khắc.Selina: Bạn gái của Quân Tường, người mẫu hàng đầu Châu Á nhưng lại có tính an phận, muốn kết hôn với Quân Tường để trở thành người nội trợ đảm đang của anh.Summary: Jaejoong àh! Phải làm thế nào em mới không quay lưng lại với tôi?

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu", nơi mà câu chuyện của "Đam Mỹ" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 0" "[DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [DBSK Fanfic] Người Tôi Yêu

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê