tóm tắt nội dung truyện Đệ Nhất Danh Sách

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đệ Nhất Danh Sách thuộc thể loại Dị Năng , Đô Thị , Hài Hước , Huyền Huyễn , Mạt Thế , Thám Hiểm của tác giả Đệ Nhất Danh Sách đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đệ Nhất Danh Sách đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Đệ Nhất Danh Sách là BẢN HÙNG CA của con người khi đứng trước sự xâm lấn của vật ngoại lai.Phải đối diện với tang thi, trí thông minh nhân tạo, quái ngủ đông trong núi lửa.... chính bản thân nhân loại đã là một bản hùng ca!- --Trên vùng đất chết, văn minh nhân loại chỉ có thể kéo dài hơi tàn.Từng tòa nhà được gọi là hàng rào dần mọc lên, luật pháp và trật tự tan vỡ.Có người nói, khi thiên tai phủ xuống trái đất, ý chí của con người là vũ khí đệ nhất để vượt qua nguy hiểm.Có người nói, đừng để bi ai của thời đại trở thành bi ai của ngươi.Có người lại nói, ta muốn để bi ai của mình trở thành bi ai của thời đại.Một chuyện xưa mới bắt đầu.Qua khoảng thời gian hạo kiếp, ánh dương lần nữa trở lại.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đệ Nhất Danh Sách", nơi mà câu chuyện của "Dị Năng" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 190" "Đệ Nhất Danh Sách" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đệ Nhất Danh Sách

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê