Đế Quốc Đại Phản Tặc

Đế Quốc Đại Phản Tặc

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Đế Quốc Đại Phản Tặc đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Trương Vân Xuyên chỉ mong muốn mình làm một người bình thường, vui vẻ đi làm công vui vẻ về nhà mua ít đồ ăn vui vẻ về nhà cùng em gái, không màng thế sự. Nhưng giữa một xã hội loạn lạc cá lớn nuốt cá bé, dân chỉ là miếng mồi ngon của quan, và em gái bị bắt làm “quà” huyện úy, đã buộc Trương Vân Xuyên phải lựa chọn, hoặc cúi đầu nhịn nhục như đại đa số người xung quanh, hoặc phản kháng rồi lên núi làm sơn tặc. Và Trương Vân Xuyên đã chọn vế sau.Bằng vào bản lãnh quân sự của một người xuyên không, Trương Vân Xuyên đi lên từng bước một từ tầng dưới chót, từ một sơn tặc con con trở thành đầu lĩnh một trại, rồi công khai dựng cờ khởi nghĩa lập lên nghiệp lớn. Do xuyên không sang một thế giới hoàn toàn khác, nên nhân vật chính không thể dùng kiến thức về lịch sử để “hack game”, mà hoàn toàn dựa vào kiến thức quân sự, bản lĩnh chân thật của bản thân để làm nên sự nghiệp. Có thể nói đây là một bộ quân sự đáng đọc hiếm hoi trong thời gian gần đây.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Đế Quốc Đại Phản Tặc", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Đế Quốc Đại Phản Tặc" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Đế Quốc Đại Phản Tặc

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê