Dị Giới Khâm Liệm Sư

Dị Giới Khâm Liệm Sư

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Dị Giới Khâm Liệm Sư

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Dị Giới Khâm Liệm Sư thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Dị Giới Khâm Liệm Sư đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Bạch Hi ThầnThể loại: Dị Giới, Tiên HiệpGiới thiệu:Trên đầu ba thước có thần linh, người đang làm trời đang nhìn, nhân quả có thể tới muộn nhưng luôn luôn sẽ tới. Mọi thiện ác đúng sai khi ngươi làm lúc còn sống đều ghi chép tường tận ở Địa Phủ, chỉ chờ ngươi chết đi liền vào Âm Ti nghe Diêm Vương xét xử, hành thiện ắt sẽ có thiện báo, làm ác liền sẽ khó sống."Thiện nhân thành chính quả, ác nhân đọa Luân Hồi!"

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Dị Giới Khâm Liệm Sư", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "Dị Giới Khâm Liệm Sư" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Dị Giới Khâm Liệm Sư

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê