Động Lòng Với Ánh Trăng

Động Lòng Với Ánh Trăng

37 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện Động Lòng Với Ánh Trăng

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện Động Lòng Với Ánh Trăng thuộc thể loại Đô Thị , Khác , Ngôn Tình , Sủng của tác giả Vương Tam Cửu đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện Động Lòng Với Ánh Trăng đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Tác giả: Vương Tam CửuChuyển ngữ: Minh Tiểu LanTag: Chữa lành - cứu rỗi, Cưng chiều, Hào môn thế gia, HE, Hiện đại, Ngọt, Showbiz, Thanh mai trúc mãGiới thiệu:12 tuổi, Vân Nguyệt đến nhà họ Yến làm “kho máu di động”Nhà họ Yến có hai thiếu gia là Yến Nam Phong và Yến Thiên.Người trước có tri thức hiểu lễ nghĩa, người sau ngang ngược thô bạo, thường hay kéo bím tóc và bắt nạt cô.18 tuổi, Vân Nguyệt thích Yến Nam Phong.Nhưng cô không biết, thiếu niên dịu dàng như gió sẽ vì người mình yêu mà suýt chút nữa muốn lấy mạng cô.Ôm lấy cơ thể lạnh ngắt của cô và lao ra khỏi phòng phẫu thuật là Yến Thiên, người cô ghét nhất.24 tuổi, Vân Nguyệt là tân tiểu hoa của giới giải trí, từ khi xuất đạo luôn lăng xê bản thân không có scandal, vô tình dựa vào bức ảnh cổ trang thanh lãnh tiên nhân, trở thành nữ thần bầu không khí trong lòng trạch nam, trạch nữ.Người theo đuổi cô nhiều vô số kể, đến cả Nam thiếu gia nhà họ Yến cũng cảm mến cô, trong một buổi hội trường tặng hoa hồng tỏ tình.Không đợi fans hoan hô ở bên nhau, Vân Nguyệt đã từ chối, quay sang khu vực VIP, khẽ mỉm cười với vị đại lão khác.“Chồng ơi, có phải anh đã ghen hay không?”“Ừ, đúng.” Người đàn ông quay lưng về phía máy ảnh, ung dung thong thả bẻ gãy hoa hồng trong tay cô: “Về nhà từ từ rồi tính sổ với em.”Chương trình phát sóng trực tiếp đột ngột kết thúc, những fans không thể tiếp tục nghe gần như phát điên!!!(ノ°д°)ノHai người này rốt cuộc có quan hệ gì!

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "Động Lòng Với Ánh Trăng", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 37" "Động Lòng Với Ánh Trăng" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay Động Lòng Với Ánh Trăng

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê