[Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi

[Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi

Tác giả:
141917 Chương 1 Đánh giá Chưa hoàn thành Trạng thái

Thể Loại

Mới Nhất

tóm tắt nội dung truyện [Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi

Chào mừng bạn đến với Website Đọc Truyện Mobi . Các bạn đang theo dõi truyện [Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi thuộc thể loại của tác giả đang rất thịnh hành. https://doctruyenmobi.net luôn cập nhật liên tục các truyện hay. Tập truyện [Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi đang được cập nhật mỗi ngày gửi đến các bạn độc giả.

Convert: TsubakiEdit+Beta: Lã Thiên DiThể loại: xuyên không, đồng nhân, thanh mai trúc mã…[Mini tư tưởng]Cô đưa tay nhẹ nhàng đặt trên thái dương của Gaara. Phất phảng như vậy, từ “Yêu” kia mới có thể trở nên hoàn chỉnh.[Cuộc đối thoại động kinh]Khách nhân giáp: Cô chủ xinh đẹp, đến bàn phục vụ bọn ta này!Gaara: Phục vụ không có, chỉ có “Ăn đập” được không?Mỗ lâu: Khách quan, miệng lưỡi ngài nồng mùi “giấm chua”, làm tốt lắm![Những điều mọi người cần biết ]1: Nữ chủ xuyên không, điểm sáng hay nhất và lớn nhất chính là dễ mềm lòng.2: Nữ chủ không có kinh nghiệm hay thực lực chiến đấu. Nói chính xác hơn chính là dân ‘trói gà không chặt’.3: Một nhà sum họp, có tổ chức, có tiểu đội, ngoại trừ những người có liên quan đến nội dung cốt truyện những người còn lại nằm ngoài phạm vi hiểu biết, tiên thiếu xuất hiện.4: Trước mắt tạm thời tác giả không có nghĩ tới vấn đề nào khác, tới đâu thì hay tới đó.Lời tác giả:Có dàn ý khá rộng lớn, có những âm mưu xen kẽ, có thời gian hoàn cảnh khá rõ ràng. Nói chung là sẽ liên tục đổi mới, nỗ lực đào hố ~ingTa tâm lý thừa nhận năng lực coi như cường, muốn chụp lấy ý tưởng về sự xuất hiện của nhóm đồng tử đi!→ mọi người ở đây là đang ở trong giai đoạn trưởng thành!→ càng có thể kích phát ý chí chiến đấu!!→ tiểu vũ trụ ~ hãy bùng nổ đi!!!Nội dung: ĐN Naruto, xuyên không, thời không, có thể xem là thanh mai trúc mã.Tìm tòi mấu chốt tự: nhân vật chính: Hatano Haruhisa, Gaara Kazekage┃ Phối hợp diễn: dân chúng trong NarutoBiên tập đánh giá:Trùng sinh ở thế giới Hokage (Hỏa ảnh), nhân vật trọng yếu đầu tiên mà Haruhisa nhìn thấy chính là Gaara. Khi còn bé, Gaara chính là một đứa bé nhu thuận đáng yêu với màu tóc màu đỏ và đôi mắt màu ngọc bích, làn da hắn thì trắng trẻo như bánh bao vậy. Khi gặp hắn nàng đã đưa kẹo trái cây cho hắn, vốn là vô sỉ câu dẫn hắn không thèm để ý tới ‘bảo mẫu’ luôn ở bên trông chừng hắn. Ai ngờ đâu ‘bảo mẫu’ không hề để ý tới việc đó, ngược lại bản thân cô phải làm đầu bếp lẫn việc dẫn dạy hắn như thế nào là ‘yêu’…Tác giả khắc họa nhân vật rất có trình độ, chuẩn xác nắm được Gaara là một người làm việc vô cùng lãnh khốc, nội tâm dịu dàng mêm mại, sẽ vì hắn mà bỏ ra nhiều thời gian để khai thác những tính cách đặc điểm đáng quý của hắn. Hơn nữa, văn phong được viết một cách tự nhiên, các điểm cần gây cười hay châm chọc đều đúng lúc, làm cho người đọc về sau cảm thấy tâm tình thật tốt.

Hãy cùng bắt đầu hòa mình vào thế giới tuyệt diệu của truyện "[Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi", nơi mà câu chuyện của "" sẽ đưa bạn vào một hành trình đầy cảm xúc và hy vọng. Sau đây https://doctruyenmobi.net/ xin gửi đến Quý Độc Giả Độ dài "Chương 141917" "[Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi" được biên dịch một hết sức chi tiết & tỉ mỉ.

Danh sách chương

Bình luận truyện chữ hay [Đồng Nhân Hokage] Lão Bản Nương! Thượng Ngưu Lưỡi

DOCTRUYENMOBI.NET
Thế Giới Truyện Tranh, Truyện Tình Cảm Số 1 Việt Nam, là trang đọc truyện chữ online với nhiều thể loại truyện đam mỹ, truyện ngôn tình, truyện sắc chọn lọc dành cho độc giả yêu thích. Đến là Đọc - Đọc là Mê